Vận chuyển bệnh nhân từ Vinmec Phú Quốc đến BV ĐH Y Dược SG

Cuộc sống đôi khi đã nghèo lại hay mắc cái eo, đó là câu chuyện mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc ngày hôm nay. Đó là nam nạn nhân gặp tai nạn lao động ở Phú Quốc bị chấn thương đâu phải cần đến sự hỗ trợ của HD CARE để vận chuyển bệnh nhân từ Vinmec Phú Quốc đến BV ĐH Y Dược SG.

Xe HD CARE đã chờ sẵn vận chuyển bệnh nhân từ Vinmec Phú Quốc đến BV ĐH Y Dược SG

1. Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân từ Vinmec Phú Quốc đến BV ĐH Y Dược SG

Câu chuyện diễn ra cách đây 1 tuần, nó vẫn chưa làm cho tôi kìm nén được cảm xúc mỗi lần nhắc tới.

Rời quê nghèo Bình Định ra Phú Quốc làm việc, Anh Tuấn (34 tuổi) gánh trên đôi vai bố mẹ già yếu và 2 con nhỏ cùng người vợ không tốt về sức khỏe mong có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Tính đến tháng 6/2019 anh cũng ra Phú Quốc được gần 4 năm với nghề thợ xây.

Mọi thứ diễn ra bình thường, nhưng chỉ chưa đầy 10 ngày về trước tai nạn lao động đã xảy đến với anh trong quá trình hoàn thiện căn hộ chung cư 28 tầng. Trong lúc đang sơn nhà, anh đã bị rơi từ tầng 10 xuống. Được đồng nghiệp kịp thời đưa đến bệnh viện đa khoa Vinmec Phú Quốc trong tình trạng hôn mê sâu.

Nghe tin báo về, vợ anh, chị Lan liền khăn gói từ Bình Đình ra Phú Quốc với chồng. Chị nghẹn ngào nhớ lại đêm kinh hoàng đó : ” Mất phải mấy tiếng đồng hồ tôi mới đến với chồng, nhìn một người bỗng dưng khỏe mạnh, trụ cột gia đình bây giờ trong tình trạng nằm liệt vậy, hôn mê sâu lòng tôi vô cùng quăn đau”. Trong khi ở nhà các con đang thay nhau ốm, bố mẹ già cũng không đỡ đần được gì nhiều. 

Không biết than gì chị bảo “đúng là khổ quá mà”. Đã vài ngày trôi qua nhưng tình trạng anh Tuấn cũng không mấy tiến triển tốt hơn. Lúc này bác sĩ yêu cầu người nhà đưa bệnh nhân thẳng lên tuyến bệnh viện ĐH Y Dược SG. Với chị cứu chồng là quan trọng nhất, một mình không thể cáng đáng nỗi, mặt khác con đường đến bệnh viện bác sĩ chỉ định lại phải đi qua phà rất nguy hiểm.

Trong lúc bối rối, lo lắng chị Lan không biết làm như thế nào, thì may mắn được bác sĩ lâu năm tại bệnh viện giới thiệu tìm đến dịch vụ của HD CARE.

Trên chặng đường hơn ấy trăm km vận chuyển bệnh nhân từ Vinmec Phú Quốc đến BV ĐH Y Dược SG, chúng tôi vẫn thấy những giọt nước lăn dài trên gò má của Anh Tuấn, còn vợ anh vẫn cố nắm lấy bàn tay chồng truyền lửa.

Chúng tôi vừa cảm thấy thương cảm, vừa thấy đậm tính nghĩa vợ chồng biết bao. Sau khi hỗ trợ làm xong thủ tục nhập viện, chúng tôi nhận hỗ trợ phần nào sau khi anh hồi phục trở về quê.

 

Đội ngũ nhân viên của HD CARE luôn hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân tận tình chu đáo 

>>Xem thêm dịch vụ được HD CARE hỗ trợ: http://xecapcuu115.com/thue-xe-cap-cuu.html

2. Các trường hợp cần đến dịch vụ xe vận chuyển bệnh nhân

 • Người bệnh gặp khó khăn khi di chuyển như người già yếu, người gảy cổ xương đùi, người bại liệt do tai biến
 • Người bị tai nạn, chấn thương có thể xảy ra tình huống xấu hơn trên đường vận chuyển… nên cần được hỗ trợ vận chuyển bằng ô tô cấp cứu.
 • Nhiều trường hợp người bệnh đã được chữa trị tốt nhưng khó khăn trong di chuyển cũng cần được hỗ trợ vận chuyển về nhà.
 • Bệnh quá nặng phải xin về cũng cần được hỗ trợ vận chuyển về nhà.

Dịch vụ xe vận chuyển của HD CARE có thể:

 • Chuyển viện cho bệnh nhân từ bệnh vịện này sang bệnh viện khác trong nội thành TP.HCM hoặc liên tỉnh.
 • Chuyển bệnh nhân từ bệnh viện quận lên bệnh viện trung tâm thành phố.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị y tế: máy thở oxy, máy điện tim, máy hút dịch, máy monitor,…

Lý do nhiều người chọn dịch vụ vận chuyển bệnh nhân của HD CARE?

 • Chúng tôi có thể đón bệnh nhân tại bất kì khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam – từ các thành phố, biên giới, cao nguyên, vùng sâu vùng xa,… và chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện trong khu vực lân cận hoặc ở quê hương bệnh nhân, tùy theo hoàn cảnh cụ thể
 • Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục hành chính nhằm hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất.
 • Sắp xếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu phụ trách chuyển bệnh.

Mọi thông tin cần thuê xe vận chuyển, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số Điện Thoại : 0969.414.414 – 0909.450.500
 • Email : ctyhdcare@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI XE CẤP CỨU