Ca bệnh nặng từ Phú Quốc được chuyển vào Sài Gòn bằng xe cấp cứu HD CARE

     Phú Quốc là một huyện đảo nằm xa ngoài biển khơi, Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.Phương tiện đi lại chính của người dân từ đảo vào đất liền hoặc ngược lại chính là tàu thuyền, vì thế mỗi khi có cấp cứu phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đưa bệnh nhân vào đất liền để nhận sự điều trị tốt nhất.

     Ngày 17/10/2017 vừa qua, HD CARE nhận một ca cấp cứu rất nặng từ Phú Quốc muốn vận chuyển vào đất liền. Bệnh nhân bị gãy chân, thương nặng ở tay và vùng bụng. Vì cơ sở vật chất ngành y tế ngoài đảo k đảm bảo cho việc chữa trị nên người nhà đã gọi điện cho HD CARE nhờ chuyển bệnh từ bệnh viện Phú Quốc vào Sài Gòn.

   

     Trên đường vận chuyển xe cấp cứu tuy có xa và phải đi qua phà nhưng điều dưỡng của HD CARE đã cố gắng hết sức để bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất.Vợ của bệnh nhân mặc dù đang rất lo lắng cho chồng nhưng khuôn mặt cũng tỏ vẻ hài lòng vì nhân viên dịch vụ đã không rời mắt khỏi chồng cô ấy.

    Đến bệnh viện Sài Gòn, vì mới đến TP nên vợ nạn nhân còn lúng túng trong mọi việc, phần cũng đã mệt mỏi vì chăm sóc chồng, lúc ấy nhân viên HD CARE đã giúp chị làm thủ tục nhập viện cần thiết, sau đó giới thiệu cho người nhà bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh nhân đa chấn thương như chồng chị.

    Lúc nhân viên cấp cứu của HD CARE ra về, mặc dù chưa biết tình hình chồng mình có tốt hơn không nhưng vợ bệnh nhân vẫn cảm ơn HD CARE vì sự nhiệt tình mà đoàn đã dành cho chồng mình.

    Vâng! Nhận được những lời cảm ơn như thế thật sự chúng tôi thật sự rất vui trong lòng, mặc dù chăm sóc bệnh nhân như chính người nhà mình là nhiệm vụ lớn nhất của dịch vụ xe cấp cứu.Và chúng tôi không mong gì hơn đó chính là sau những chuyến vận chuyển bệnh nhân bằng xe cấp cứu , chúng tôi sẽ nhận được hồi âm từ gia đình, rằng người thân của họ đã khỏe lại.Đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của HD CARE.

 

Hãy gọi cho HD CARE: 0969.414.414 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn bằng cả tấm lòng và trách nhiệm của mình.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI XE CẤP CỨU