Gọi cấp cứu TP. HCM bằng cách nào là nhanh chóng nhất?

Trong cuộc sống luôn xảy ra những điều bất ngờ nó có thể niềm vui vỡ òa cũng có thể nỗi đau chẳng thể xóa nhòa. Nhưng chúng tôi chẳng còn cách nào chúng ta phải đối mặt và chấp nhận nó. Đừng để những đáng tiếc xảy ra như câu chuyện dưới đây mà chúng tôi sắp đề cập, hãy chủ động tìm hiểu về cách gọi cấp cứu TP. HCM biết đâu có lúc bạn cần đến.

 

Khi có người nhà cân cấp cứu, người thân cần bình tĩnh để giải quyết tình huống (ảnh minh họa)

 

1. Khó khăn khi gọi cấp cứu TP. HCM

Dưới đây là trường hợp thực tế mà khách hàng đã tìm chia sẻ với chúng tôi:

Chị Trang 35 tuổi (cư trú tại Quận Thủ Đức, tp HCM) tâm sự: Chị lấy chồng được 7 năm rồi, hiện tại có 2 con, đứa thứ 2 mới hơn 1 tuổi, chồng chị vì công việc nên thường xuyên đi công tác xa nhà. Hiện chị đang sống cũng bố mẹ chồng, tuổi cũng đã cao. Trong lúc ngoài trời mưa xối xả, con nhỏ thì hay khóc đêm, mẹ chồng sang gõ cửa phòng bảo đau co thắt vùng ngực trái, sắc mặt tái nhợt, chân tay bủn rủn. Trong lúc đó bản thân bối rối, lo lắng nhưng loay hoay không biết tìm sự giúp đỡ từ đâu. Nhờ bác sĩ tư vấn hộ.

Chị Trang thân mến!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của HD CARE. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi.

Trường hợp của chị chúng tôi gặp phải thường xuyên và ai trong hoàn cảnh đó cũng đều có phản ứng như chị.

Điều đầu tiên cần làm lúc này là chị phải thật bình tĩnh, lấy điện thoại liên hệ đến Hotline: 0969.414.414 – 0909.450.500, hãy kiên trì gọi đừng vội cúp máy, chờ đến khi người nhận cấp cứu có được những thông tin cần thiết từ chị. Trong trường hợp địa chỉ khó tìm như không có số nhà cụ thể hay mới đổi tên… thì chỉ có thể gợi ý các điểm mốc gần nhất để xe cấp cứu dễ tìm, đến nhanh nhất.

 

Gọi xe cấp cứu: 0969.414.414 – 0909.450.500

Trên đây chỉ là 1 trong số nhiều trường hợp đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, có thể đôi khi tính mạng sống hay chết của một con người chỉ là nhanh hay chậm tính bằng giây.

 

>>Xem thêm: http://xecapcuu115.com/chuyen-van-chuyen-benh-nhan-tu-cho-ray-ve-soc-trang.html

2. Cấp cứu là gì và khi nào cần gọi cấp cứu

Cấp cứu là tình trạng bệnh lý hoặc tổn thương cấp tính đe dọa đến tính mạng con người, đòi hỏi người bệnh phải được cứu chữa nhanh chóng, kịp thời và đúng kỹ thuật để tránh những biến chứng, thậm chí là tử vong.

Khi nào cần gọi cấp cứu?

  • Khi đột ngột thấy người bệnh có một trong các biểu hiện như đau thắt ở vùng ngực, đặc biệt là vùng ngực trái, tím tái, khó thở, đau đầu nhiều, yếu liệt tay chân, nói khó, co giật, mê man.
  • Những trường hợp khẩn cấp khác cần đưa đi cấp cứu là bị tai nạn, thương tích nguy hiểm như điện giật, chết đuối, té ngã từ trên cao, bỏng, súc vật hay côn trùng cắn; tai nạn giao thông nghi có chấn thương đầu ngực, bụng, thấy có chảy máu. Những người bị ói mửa, chóng mặt đau đầu sau khi ăn uống, thai phụ bỗng dưng trở mệt cũng cần gọi cấp cứu.
  • Khi gọi xe cấp cứu hãy cung cấp ngắn gọn, chính xác bạn là ai, đang ở đâu.

Mọi khó khăn của bạn có thể chia sẻ với HD CARE. Mục đích và sứ mệnh của HD CARE là mang đến hi vọng của sự sống, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sức khỏe là trên hết, chỉ khi có sức khỏe bạn mới biến được những điều không thể thành có thể.

Thông tin liên hệ khi bạn cần gọi cấp cứu

  • Địa chỉ : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số Điện Thoại : 0969.414.414 – 0909.450.500
  • Email : ctyhdcare@gmail.com

Comments

comments

GỌI XE CẤP CỨU