Thuê xe cấp cứu đưa rước ông cụ từ Quận 2 đến bệnh viện ĐH Y Dược

Cuộc sống không bao giờ tồn tại 2 từ “hoàn hảo”, người tiếu tiền, người thiếu tình cảm…bất hạnh hơn là thiếu cả 2. Nhật ký về đưa rước khám bệnh ông cụ từ Quận 2 đến bệnh viện ĐH Y Dược mỗi tuần sẽ cho bạn thấy rõ hơn. Khi có tiền không biết cách gọi thuê xe cấp cứu thì tính mạng vẫn bị đe dọa.

 

thue-xe-cap-cuu

1. Thuê xe cấp cứu đưa rước ông cụ từ Quận 2 đến bệnh viện ĐH Y Dược mỗi tuần

Cứ đến thứ bảy hàng tuần, chiếc xe cấp cứu của chúng tôi lại lăn bánh đưa rước ông cụ từ Quận 2 đến bệnh viện ĐH Y Dược. Hồi ức lại cách đây một tháng từ Anh Vũ (con trai) con ông cụ Bảy 74 tuổi trú tại Quận 2, tpHCM với khuôn mặt khắc khổ gọi điện cho chúng tôi chia sẻ:

Bố (tức cụ Bảy) năm nay cũng đã ngoài 70, mắc bệnh tai biến cách đây 3 năm liệt nửa người nên đi lại vô cùng khó khăn. Do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên trước khi tìm đến dịch vụ thuê xe của bên chúng tôi, hàng tuần là cả 2 vợ chồng anh lại người lái người ôm cụ đến bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM thăm khám.

Tiếp lời anh, đầy hôm mưa gió bệnh bố nặng lên khó thở, co giật.. chia sẻ thật với anh chị chứ không biết làm sao cho hết ướt, rồi lúc xe hỏng đẩy cả người cả xe đúng 2 giờ sáng..Bố tôi thì thương con cháu và muốn không làm gánh nặng hay phiền ai nên bảo không khám cũng được, chỉ mua thuốc về uống nhà. Nhưng mà bệnh thì đã vậy, hi vọng thăm khám để bố được sống vui vẻ bên con cháu được ngày nào vui ngày đó. Nghĩ đến khổ quá rồi vợ chồng cắn rằng bảo giờ đành một người tìm một công việc ổn định thường xuyên để phần có thêm thu nhập, phần thuê xe chở bố đi về cho tiện.

Rồi vợ tôi đi giúp việc cho anh họ hàng xa, còn tôi và các con làm việc lặt vặ quanh nhà để tiện chăm lo cho bố.

Từ khi thuê xe của HD CARE chi phí mất cũng không quá nhiều, dịch vụ nhân viên chú đáo, đúng giờ, cẩn thận. Sức khỏe của bố tôi cũng có tiến triển tốt hơn, nên tôi có nhiều thời gian tập trung làm việc kiếm thêm thu nhập.

Tôi rất cảm ơn đội ngũ của HD CARE luôn đồng hành hỗ trợ với mức phí ưu đãi.

Ngồi đối diện với anh chúng tôi rất cảm thông và thấy tự hào bởi chính dịch vụ mà chúng tôi mang lại, nó có thể góp phần giúp ích cho người bệnh. Cuộc trò chuyện thay những giọt nước mắt là niềm vui, chúng tôi động viên anh cố gắng vượt lên hoàn cảnh. Đoạn đường tuy không dài nhưng bao nỗi niềm được chia sẻ.

>>Xem thêm: http://xecapcuu115.com/cho-thue-xe-cap-cuu-tai-quan-phu-nhuan-tp-ho-chi-minh.html

2. Thuê xe cấp ở đâu uy tín tại tpHCM?

Chúng tôi biết rằng xung quanh chúng ta còn có nhiều hoàn cảnh bất hạnh hơn, họ đang cần đến sự giúp đỡ một phần từ chúng tôi, đừng ngần ngại chia sẻ cho HD CARE khi bạn cần thuê xe cấp cứu cho các dịch vụ:

 • Vận chuyển cấp cứu
 • Vận chuyển người bệnh, người không ngồi được, đi lại được theo yêu cầu của gia đình người bệnh.
 • Vận chuyển người ra viện, chuyển viện, từ nhà đến các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc và ngược lại.
 • Nhận đưa đón người bệnh ra vào sân bay xuất nhập cảnh
 • Túc trực xe cứu thương chuyên dụng có hỗ trợ y tế phục vụ hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, thể theo, ca múa nhạc, Live Show, hội chợ,…
 • Hộ tống cho các đoàn du lịch, công tác trong nước.
 • Thủ tục thuê xe nhanh chóng, thuận tiện không phải đi lại nhiều
                        Ở đâu bạn cần ở đó có chúng tôi

Vì sao HD CARE là đơn vị bạn nên chọn thuê xe cấp cứu mà không phải cơ sở nào khác?

 • Đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Sẽ luôn bên cạnh người bệnh để theo dõi, hỗ trợ y tế, chăm sóc trên đường vận chuyển.
 • Nhân viên lái xe cấp cứu đã được đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, có trình độ và kỹ năng lái xe an toàn, chuyên nghiệp.
 • Tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.
 • Trang thiết bị cấp cứu hiện đại: Máy thở, máy hút dịch, máy theo dõi nồng độ oxy máu mao mạch (SpO2); ô xy, thuốc, dụng cụ cấp cứu …
 • Xe ô tô cứu thương tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là mang đến hi vọng của sự sống, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sức khỏe là trên hết.

 • Địa chỉ : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số Điện Thoại : 0969.414.414 – 0909.450.500
 • Email : ctyhdcare@gmail.com

Comments

comments

GỌI XE CẤP CỨU