Xe cấp cứu đưa bệnh nhân từ bệnh viện FV ra SB Tân Sơn Nhất về Ấn Độ

Khi xảy ra bệnh tật bản thân người mắc phải đã cảm thấy đau đớn, nhìn người nhà chăm sóc cũng vất vả không kém. Vậy bản cảm thấy thế nào khi một mình bị bệnh lạc lõng giữa một quốc gia khác. Đó là câu chuyện xe cấp cứu đón bệnh nhân Ấn Độ tại Sân Bay Tân Sơn Nhất một trong những khách hàng tìm đến dịch vụ thuê xe của HD CARE.

xe-cap-cuu
            Xe cấp cứu của HD CARE luôn túc trực tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều hôm đó, TP Hồ Chí Minh bỗng mưa nặng hạt sau chuỗi ngày nắng gay gắt. Hình ảnh người đàn ông Ấn Độ (xin phép được giấu tên)  bị chấn thương cột sống vẫn còn như nguyên vẹn trong tâm trí chúng tôi.

Câu chuyện được nhân vật chính chia sẻ:

Anh là một người kinh doanh bất động sản, sang Việt Nam cũng đã được hơn 2 năm. Tại Việt Nam thì anh chỉ có những người bạn, chứ không có anh em ruột thịt thân cận. Anh vẫn thương bay đi bay về giữa 2 đất nước khoảng 3 tháng/ lần.

Trong một lần đi khảo sát các căn hộ chung cư sắp bàn giao ở Quận 1 anh đã vô tình bị thanh gỗ giàn giáo rơi đúng vị trí lưng. Với cái tuổi hơn 40 xương đã có phần yếu đi, anh được đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện FV  Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra.

Sau các thủ tục chụp chiếu, bác sĩ đã kết luận anh bị chấn thương cột sống. Lúc này mọi sinh hoạt của anh gần như một chỗ, khó khăn vô cùng.

Dù đã phần nào quen với lối sống ở Việt Nam, nhưng rào cản ngôn ngữ vẫn là rào cản anh vẫn gặp phải. Mọi việc phải nhờ vào y tá riêng làm tất cả. Khi gọi điện về  cho gia đình tôi cũng không bảo mình đang nằm viện, sợ mọi người lo lắng.

Ngồi kể lại câu chuyện, anh không khỏi nghĩ về mảng trời đen tối 1 tháng tại bệnh viện FV. Bởi tính tôi đi nhiều, đi suốt mà giờ nằm tại chỗ, mọi thứ phải nhờ người khác làm hộ. Nhưng hình như tôi lại trắng ra và béo lên, anh cười nói.

      Nét mặt đầy rạng ngờ của chàng trai Ấn Độ khi được trở về quê hương của mình

>>Xem thêm: http://xecapcuu115.com/thue-xe-cap-cuu.html

Mong ngóng ra viện nên cách đó 5 ngày, anh lên google tìm đến dịch vụ thuê xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân ra sân bay. Như một cơ duyên trong hàng trăm kết quả được hiện ra thì HD CARE là nơi anh chủ động tìm đến.

Anh nói thêm, trước giờ tôi hay làm việc theo cảm tính hơn là lý tính nhưng mọi kết quả đều tốt đẹp và suôn sẻ và dịch vụ của các bạn hi vọng cũng không làm tôi thất vọng.

Quãng đường ra sân bay dường như ngắn lại, chúng tôi luôn cảm thân trân quý tình cảm khách hàng dành cho HD CARE đó là động lực để những dịch vụ hỗ trợ vận chuyển người bệnh ngày càng hoàn thiện hơn.

Sau khi chờ anh lên máy bay, chúng tôi nhìn thấy những giọt nước mắt của người đàn ông Ấn đầy hạnh phúc.

Lý do nên thuê xe cứu thương chở ra sân bay mà không phải là  đi taxi?

 • Hỗ trợ đưa bệnh nhân vào sân bay bằng lối đi riêng dành cho bệnh nhân
 • Di chuyển thuận tiện, nhanh chóng, kịp thời
 • Điều đặc biệt ở bên mình là có thể hỗ trợ thủ tục đưa bệnh nhân check in tại sân bay mà hiếm có nơi nào có được.

HD CARE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

 • Vận chuyển cấp cứu
 • Đưa rước khám chữa bệnh
 • Chuyển bệnh từ tuyến dưới lên tuyến trên và ngược lại
 • Hỗ trợ trực sự kiện, hội nghị
 • Cho thuê máy thở, bình oxy, y bác sĩ chăm sóc tại nhà

Mọi thông tin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số Điện Thoại : 0969.414.414 – 0909.450.500
 • Email : ctyhdcare@gmail.com

Comments

comments

GỌI XE CẤP CỨU