Xe cấp cứu trực sự kiện hội nghị APEC – Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương

  Tháng 11/2017 xe cấp cứu 115 có dịp hợp tác với lãnh đạo bên hội nghị APEC để trực bên ngoài sự kiện. Được biết APEC là tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương bắt đầu từ ngày 6/11, với sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành Facebook; David Abney, giám đốc điều hành công ty dịch vụ chuyển phát nhanh UPS; Nicolas Aguzin, giám đốc điều hành của hãng dịch vụ tài chính JP Morgan tại châu Á Thái Bình Dương.

  Được thành lập từ năm 1989 với 12 nền kinh tế thành viên, APEC đến nay đã có 21 thành viên gia nhập, đại diện 2,8 tỷ người và 57% tổng sản phẩm thế giới.Đây là lần thứ hai Việt Nam được chọn là nước chủ nhà của APEC. Điều này cho thấy sự tín nhiệm cao của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam. Với tư cách nước chủ nhà, APEC 2017 sẽ đem lại cho Việt Nam cơ hội giới thiệu đến bạn bè khu vực về một đất nước đổi mới, năng động, có nhiều tiềm năng phát triển, đang trên con đường hội nhập toàn diện với tâm thế mới.

 

Bác sĩ và điều dưỡng đang trực bên ngoài Hội nghị APEC

Hội nghị này chủ yếu nêu ra 4 vấn đề chủ yếu của APEC Việt Nam 2017.

Thứ nhất, khơi dậy động lực mới cho tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm của các nền kinh tế APEC.

Thứ hai, đẩy mạnh tự do hóa thương mại, đầu tư và tăng cường kết nối khu vực. Đẩy nhanh hoàn tất các Mục tiêu Bô-go vào năm 2020, tăng cường liên kết, kết nối khu vực sâu rộng và hướng tới hình thành FTAAP để gắn kết chặt chẽ hơn các nền kinh tế và doanh nghiệp APEC với dòng chảy thương mại và đầu tư châu Á – Thái Bình Dương.

Thứ ba, đóng góp vào việc củng cố vai trò lãnh đạo của APEC trong quản trị kinh tế toàn cầu và ứng phó với các thách thức chung. Nâng cao khả năng thích ứng trước những biến động của thời cuộc, đi đầu cải cách, đổi mới, sáng tạo và nâng cao hiệu quả hợp tác để mang lại lợi ích thiết thực hơn cho người dân và các doanh nghiệp trong khu vực.

Thứ tư, để chuẩn bị cho APEC bước vào thập niên phát triển thứ tư, chúng ta cũng cần thảo luận các bước đi để xây dựng Tầm nhìn chiến lược cho Diễn đàn sau năm 2020.

 

Nhân viên xe cấp cứu

  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết tại Tuần lễ Cấp cao, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong vai trò Chủ tịch hội nghị, sẽ chủ trì Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC lần thứ 25 vào ngày 11/11. Hội nghị sẽ thảo luận, đánh giá kết quả hoạt động của APEC trong thời gian qua và đề ra định hướng cho các năm tiếp theo.Đây là lần đầu tiên cơ chế đối thoại APEC-ASEAN được tổ chức, theo sáng kiến của Việt Nam, nhằm thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức.Lãnh đạo nhiều nền kinh tế cũng đề nghị tiếp xúc, làm việc với ta. Nhiều thỏa thuận đầu tư sẽ được ký kết.Lãnh đạo các tổ chức quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế, Ngân hàng đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế cũng mong muốn tiếp kiến các lãnh đạo cấp cao của ta.

  Ngoài sự kiện trực hội nghị APEC lần này xe cấp cứu 115 còn được dịp hợp tác với rất nhiều đơn vị khác và cùng làm một nhiệm vụ đó là trực sự kiện. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe cứu thương để trực sự kiện thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho xe cấp cứu 115.

 

Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115

Hotline: 0969.414.414

Địa chỉ: 700 Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, TP HCM.

 

Comments

comments

8 thoughts on “Xe cấp cứu trực sự kiện hội nghị APEC – Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương

  1. Nguyễn Thị Diễm Phúc says:

    nếu trực sự kiện mà thuê thêm bác sĩ và y tá kèm theo thì có được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI XE CẤP CỨU